Home / Lung Tung CS / Doggy là gì? Tìm hiểu tổng quan về từ khóa này

Doggy là gì? Tìm hiểu tổng quan về từ khóa này

Những ai muốn quan hệ vợ chồng tốt hơn bạn nên biết tư thế doggy. Cuộc sống tình dục sẽ khiến cho cặp đôi có được sự hạnh phúc hơn. Tư thế này sẽ khiến cho cặp đôi có được sự tê dại và thỏa mãn khi dùng tư thế này. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tư thế có một không hai này. 

Tư thế này sẽ cực khoái hơn nếu bạn dùng bổ xung thêm dụng cụ của shop đồ chơi tình dục để tăng cảm giác.

Doggy là gì?

Doggy là tư thế quan hệ tình dục hoặc còn gọi tư thế jiggy, lúc đó nữ giới trong tư thế quỳ gối xuống giường, chân dạng ra để hở vùng âm đạo, khuỷu tay chống xuống, toàn cơ thể sẽ trong trạng thái căng cứng.

Đối phương sẽ dẫn binh dương vật xâm nhập vào sâu bên trong cô bé âm đạo từ phía sau. Tư thế quan hệ này hỗ trợ phái mạnh giải phóng được đôi tay tối đa để phát huy hết khả năng khéo léo của mình tại cơ thể của phái yếu tại những vùng nhạy cảm bao gồm nhũ hoa, âm vật.

Lí do khiến cặp đôi yêu thích tư thế này

Tư thế doggy nhanh chóng mang đến cảm giác cực khoái, nó sẽ tác động trực tiếp lên âm vật cũng như điểm cực khoái trong cơ thể. Hơn nữa, sự chăm sóc từ đôi bàn tay lại khiến cho phái yếu dễ rơi vào tình trạng đê mê, sung sướng.

Ngoài ra, tư thế này kích thích tác động mạnh đến giác quan làm cho bản thân tập trung hết vào cảm giác có được. Khi kích thích vào điểm tận cùng sẽ khiến cả đôi cảm thấy sướng khó tả.

Doggy là gì? Cách thực hiện tư thế doggy chính xác nhất

Trong tư thế này, phái yếu sẽ quỳ gối, chống tay xuống mặt phẳng giống như chó. Sau đó phái yếu hãy dạng 2 chân ra để lộ ra vùng âm đạo. Phái mạnh tiếp sẽ đứng hay quỳ phía sau phái yếu.

Những ai muốn kích thích sướng hơn, phái yếu hãy hạ thấp 2 tay xuống áp sát với mặt phẳng để lộ ra âm đạo lên trời sẽ hỗ trợ cho âm đạo khít hơn và sướng hơn nhiều. Tư thế này, dù nhẹ nhàng vẫn có thể giúp cho đôi bên cực sướng, tê người.

Những tư thế doggy được nhiều người áp dụng

Khi nhắc đến tư thế doggy cặp đôi nào cũng biết tới. Những cặp đôi muốn đổi gió vì thế nên biết đến những tư thế sau đây. Tư thế đó khiến cho cả hai cảm thấy thú vị và sướng tê người hơn.

Tư thế quan hệ vợ chồng doggy

Tư thế này người chồng có thể đứng nhưng muốn đỡ mệt và sướng tê hơn, anh chồng nên quỳ bằng 2 gối. Tư thế này đưa dương vật vào từ đằng sau sẽ làm cho vợ cảm thấy sướng, cực khoái. Anh chồng hãy đưa dương vật vào nó sẽ khiến co ma sát vào thành âm đạo khiến đôi bên tê dại hơn.

Tư thế doggy – quan hệ úp thẳng từ phía sau cửa

Tư thế này úp thẳng từ phía cửa sau. Cách này đặc biệt ở chỗ người phụ nữ không quỳ hay đứng mà sẽ nằm úp phía dưới bụng có kê một chiếc gối hỗ trợ cô bé hướng lên cao để dương vật dễ xâm nhập. Đôi bên muốn sướng hơn phái mạnh nên ngồi xổm 2 chân, 2 tay chống lên mặt giường để tạo sự thăng hoa. Những ai chưa có người yêu hay đang yêu xa có thể sắm cho mình bướm giả cho nam để thực hiện tư thế này.

Tư thế quan hệ doggy – la hán đẩy xe bò

La hán đẩy xe bò – tư thế quan hệ người phụ nữ chống và chồng đẩy. Tư thế này đòi hỏi sự dẻo dai và tinh tế của đôi bên. Phái yếu chống tay xuống giường, chân đặt ngang hông phái mạnh. Phái mạnh lúc này hãy giữ chân phái yếu và tiến tới từ phía sau.

Doggy với tư thế quan hệ cực sướng kiểu nhảy ếch

Tư thế này khiến cho nhiều người cảm thấy cực sướng. Doggy kiểu này phái yếu hãy nằm nghiêng hơn, phần ngực hạ thấp và hông đẩy cao.

Tư thế quan hệ doggy kiểu xoắn ốc

Tư thế này, phái mạnh hãy đặt phái yếu nghiêng cạnh mép giường, tay chống lên đệm và khép hờ hai chân. Phái mạnh đặt một chân lên giường, một chân chống sàn nhà và ôm lấy người phụ nữ phía sau. Tư thế này khiến cho cả đôi bên nhanh có được sự cực khoái.

Doggy – một tư thế quan hệ tình dục được nhiều đôi áp dụng. Nó giúp cho cả đôi cảm thấy tê dại và sướng hơn khi quan hệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!