Home / Cẩm Nang Giải Trí / Đồ chơi cho bé trai 2 tuổi – Chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng

Đồ chơi cho bé trai 2 tuổi – Chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng

Khi bé yêu lên 2 tuổi, sự nhận thức cũng như khả năng vận động của bé đã gần như được hoàn thiện. Do vậy, bố mẹ bố mẹ lại càng quan tâm nhiều hơn đến chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của đồ chơi.

Vậy với đồ chơi cho bé trai 2 tuổi bố mẹ nên tìm hiểu đồ chơi của những thương hiệu nào? Giải pháp nào mang tới cho bé cơ hội được trải nghiệm nhiều đồ chơi nhất lượng và tối ưu chi phí nhất? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Đồ chơi cho bé trai 2 tuổi quan tâm nhiều

Tìm hiểu về đồ chơi cho bé trai 2 tuổi chất lượng nhất

Chất liệu cũng như cấu tạo của đồ chơi có tác động rất lớn với sự phát triển của bé. Bố mẹ có luôn nhận thấy một điều rằng, khi mà bé vô tình thích một món đồ nào đấy có thể dành cả ngày để chơi cùng với nó, ngay cả khi bé lên giường ngủ.

Đồ chơi với các bạn nhỏ rất quan trọng, dường như là người bạn thân thiết không thể thiếu. Do vậy, khi được vui chơi cùng đồ chơi chất lượng được sản xuất từ các thương hiệu nổi tiếng sẽ là chiếc cầu nối tuyệt vời nhất đưa bé khám phá mọi điều ở thế giới xung quanh.

Thế nào là đồ chơi chất lượng?

Theo chia sẻ từ Cẩm nang online thì đồ chơi chất lượng là những sản phẩm được tạo ra dựa trên 3 yếu tố quan trọng nhất đó là: mức độ an toàn với trẻ nhỏ, chất liệu cao cấp và có tính giáo dục cao.

Với những thương hiệu đồ chơi lớn quy trình để sản xuất ra một món đồ chơi sẽ cần phải thông qua rất nhiều bước: từ nghiên cứu thói quen của trẻ, lựa chọn chất liệu, nghiên cứu về tính ứng dụng, lên bảng thiết kế, sản xuất.

Do vậy, mỗi món đồ chơi đến từ các thương hiệu lớn hầu hết đều có màu sắc rất bắt mắt, hình ảnh sống động, mô phỏng lại rất giống với các đồ vật ngoài đời thực và hơn hết là có tính giáo dục cao. Đồ chơi được cấu tạo thêm hệ thống âm thanh, cảm ứng để bé được tương tác trực tiếp và tiếp nhận thông tin dễ dàng hơn.

Nên lựa chọn đồ chơi của những thương hiệu nào?

Tại Việt Nam hiện nay đã có rất nhiều thương hiệu đồ chơi nổi tiếng từ nước ngoài được bày bán. Tuy nhiên, khi lựa chọn đồ chơi cho bé trai 2 tuổi bố mẹ thường dễ bị “rơi” vào tình trạng: bị phân vân khi có quá nhiều hãng đồ chơi khác nhau, không biết nên chọn loại nào thì phù hợp và liệu giá mình mua có bị cao quá không?

Có 3 hãng đồ chơi nổi tiếng mà bố mẹ có thể lựa chọn đó là: Little Tikes, Smoby, Hape

Little Tikes

Đồ chơi thương hiệu Little Tikes

Little Tikes là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng đến từ Mỹ được hình thành từ năm 1969 và sản xuất với 100% nhựa cao cấp. Các sản phẩm của thương hiệu này hướng đến sự mô phỏng với những đồ vật ngoài đời thực, có độ tương đồng rất lớn giúp các bé dễ hình dùng và học cách ghi nhớ hiệu quả.

Một số món đồ chơi cho bé trai 2 tuổi nổi tiếng đến từ Little Tikes đó là: xe chòi chân, bộ đồ chơi bác sỹ, đồ chơi kỹ sư, xe đua,…

Smoby

Đồ chơi cho bé trai 2 tuổi – Đồ chơi thương hiệu Smoby

Smoby là thương hiệu đồ chơi đến từ Pháp và đi đầu với các sản phẩm đồ chơi cỡ lớn. Như là nhà vui chơi ngoài trời, bộ đồ chơi đa năng xích đu kèm cầu trượt,  bàn học thông minh cho bé,…

Nếu bố mẹ cần tìm hãng đồ chơi chất lượng và có kích thước lớn, phù hợp để chơi nhóm đông người thì có thể tìm hiểu về các sản phẩm đồ chơi của thương hiệu này.

Hape

Đồ chơi cho bé trai 2 tuổi – Đồ chơi thương hiệu Hape

Hape là thương hiệu đồ chơi gỗ cao cấp đứng đầu thế giới đến từ Đức. Mặc dù được chế tạo từ gỗ nhưng các sản phẩm đồ chơi của Hape đều được thiết kế rất bắt mắt không kém cạnh so với đồ chơi bằng nhựa.

Một số món đồ chơi cho bé trai 2 tuổi từ Hape: đồ chơi lắp ghép, truy tìm kho báu, xe hơi, đồ chơi hóa thân, xe bập bênh,…

Tìm đồ chơi cho bé nhập khẩu chính hãng ở đâu?

Thương hiệu cho thuê đồ chơi Hà Nội cao cấp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Có một địa điểm chuyên về đồ chơi chính hãng cho bé khá mới tại Việt Nam đó là Kenhtreem.net. Khác hoàn toàn với những cửa hàng bán đồ chơi khác thì Shop là thương hiệu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho thuê đồ chơi cao cấp.

Thuê đồ chơi là giải pháp vừa giúp bé được trải nghiệm đa dạng nhiều món đồ chơi vào mỗi tháng và vừa giúp bố mẹ giảm thiểu chi phí so với mua mới rất đáng kể. Đây là một địa điểm thú vị mà bố mẹ có thể tham khảo khi tìm đồ chơi cho bé trai 2 tuổi.

Xem thêm: Danh sách đồ chơi cho bé trai 1 tuổi HOT nhất hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!