Home / Bất Động Sản / Diyas Sky Tân Bình CT Group

Diyas Sky Tân Bình CT Group

Tập đoàn CT Group tạo nên một phong cách sống gần như hoàn hảo, khác biệt với bất kỳ góc độ nào khác thông qua Diyas Sky, một dự án chung cư thấp tầng ở trung tâm khu thương mại trung tâm của Tân Bình.

Họ khơi mào cho một loạt ý tưởng về một khái niệm sống hoàn toàn mới ngay giữa khu trung tâm hàng đầu của đất nước. Địa danh dân cư sang trọng và mang tính biểu tượng nằm ở trung tâm Tân Bình này cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp đến đường chân trời và khả năng tiếp cận dễ dàng đến tất cả các điểm đến chính và các điểm tham quan khác trong thành phố.

Diyas Sky Tân Bình là một tòa tháp chung cư phát triển sẽ có 5 tầng căn hộ chung cư nằm trong một tòa nhà được thiết kế đẹp mắt. Dự án khu dân cư được ưu đãi này có một tòa nhà có thiết kế hình chữ thập gây ấn tượng mạnh do công ty kiến ​​trúc Foster + Partners của Anh vạch ra. Diyas Sky Tân Bình chỉ cung cấp 188 căn được thiết kế đẹp bao gồm các căn hộ studio và 1 phòng. Mỗi tầng chỉ có 14 căn hộ mỗi tầng, vì vậy bạn có thể tưởng tượng tầm quan trọng của sự riêng tư và độc quyền mà gia đình có thể trải nghiệm giữa một thành phố bận rộn.

Mỗi căn hộ đều có tầm nhìn 270 độ thông qua các cửa sổ lồi góc cạnh được thiết kế đặc biệt do Foster + Partners, nhóm đứng sau các thiết kế bền vững và sáng tạo của Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, cùng những người khác. Diyas Sky Ayala Avenue là tập hợp các căn hộ không gian liền mạch và riêng tư, nơi cư dân tương lai có thể trải nghiệm thẩm mỹ đa dạng và hoàn mỹ.

Diyas Sky Tân Bình nằm gần Đại lộ Cộng Hòa. Địa chỉ nằm ngay đối diện E-Town và ngay bên cạnh sân bay, trong khi ở phía sau Diyas Sky là Thân Nhân Trung, nơi bạn có thể tìm thấy đường để di chuyển về các quận lân cận.

Cơ sở kinh doanh đắc địa này nằm ngay giữa khu thương mại trung tâm của Tân Bình, nơi chỉ cách một số văn phòng và cơ quan hàng đầu cách đó một đoạn đi bộ. Tân Bình cũng tự hào có số lượng văn phòng BPO cao nhất ở thành phố, chủ yếu là do cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới và sự sẵn có của lực lượng lao động có tay nghề cao.

Diyas Sky Tân Bình

Các loại căn hộ Diyas Sky

Mỗi căn hộ Diyas Sky đều có lớp hoàn thiện Hạng “A” bằng đá cẩm thạch trắng, đá hoàn nguyên và sàn gỗ được chế tạo sáng bóng như đá cẩm thạch. Ngoài ra, nhà bếp được trang bị thiết bị hiện đại, trong khi phòng tắm được trang bị đồ đạc vệ sinh cao cấp và các vật dụng sang trọng khác. Căn bếp chính là niềm mơ ước của mọi gia chủ vì nó được thiết kế với không gian dành cho những bữa tiệc lớn hoặc chỉ là một buổi họp mặt thân mật. Chủ sở hữu căn hộ về cơ bản được cấp toàn bộ sàn cho chính họ trong khi hình dạng của căn phòng của họ giúp tiếp xúc với ánh sáng mặt trời ở mức tối thiểu (cửa sổ lắp kính hai lớp cung cấp bóng râm) nhưng vẫn cho phép họ có tầm nhìn tuyệt đẹp ra đường chân trời của Tân Bình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!