Home / An Nhien News / Dịch vụ thu mua đồng phế liệu

Dịch vụ thu mua đồng phế liệu

Dịch vụ thu mua đồng phế liệu – Chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao tại khu vực miền Nam. Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu đồng với giá cả hợp lý nhất. Giá cả sẽ được định giá rõ ràng dựa trên các loại đồng.

Dịch vụ thu mua đồng phế liệu:

Chúng tôi chuyên thu mua đồng phế liệu tại khu vực miền Nam và thu mua với số lượng không giới hạn,nhận thu mua thanh lý phế liệu dài hạn của các doanh nghiệp.

  • Đồng phế liệu loại nhất có giá trị cao nhất. Đặc điểm của loại này là đồng có chất lượng rất tốt. Không bị lẫn tạp chất và các loại kim loại khác. Thường là lõi của dây cáp đồng lớn trong ngành điện và viễn thông. Quý doanh nghiệp có nhu cầu bán đồng loại một này cần phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý của sản phẩm và được ban giám đốc thông qua việc bán thanh lý.
  • Đồng phế liệu loại hai là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại nhất. Thông thường đồng loại hai có sợi nhỏ và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại hai thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

Do giá trị của đồng phế liệu rất lớn và thường có nguồn gốc khá đặc biệt liên quan nhiều đến luật pháp. Vì vậy khi chúng tôi giao dịch loại phế liệu này cần phải có đầy đủ thông tin về pháp lý của sản phẩm. Và có nguồn gốc rõ ràng, khi đó chúng tôi sẽ bắt đầu thỏa thuận giá cả và phương thức giao dịch.

Nguyên tắc làm việc cởi mở cộng với đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp. Tinh thần làm việc sáng tạo, tận tuỵ, hết lòng với khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những cơ sở luôn tiên phong trong một số lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp, bước đầu tạo được niềm tin và uy tín thương hiệu trên thị trường.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!