Home / Bất Động Sản / Đây Là Những Điều Mà Tài Liệu Tiếp Thị Dự Án Picity Không Nói

Đây Là Những Điều Mà Tài Liệu Tiếp Thị Dự Án Picity Không Nói

Những lợi ích chính của quyền sở hữu căn hộ thường bao gồm quyền sở hữu giá cả phải chăng, một vị trí thuận tiện gần nơi làm việc hoặc trường học mà bạn chọn và làm phương tiện đầu tư. Phần lớn đã được viết về những lợi ích như vậy, nhưng thật khôn ngoan khi xem xét những rắc rối bất ngờ.

Sau khi bạn đã kiểm tra các tính năng cơ bản của căn hộ Picity | https://picity12.com/mà bạn đang tìm mua, có một vài yếu tố khác đáng để xem xét. Trước khi ký tên trên đường chấm chấm, hãy kiểm tra các quy định chung cư nên nói về phí, bãi đậu xe, vật nuôi và bất kỳ quy tắc nào khác mà bạn sẽ cần biết.

Tầm quan trọng chính là hai mối quan tâm tài chính – phí liên kết hàng tháng và bảo hiểm chủ nhà. Các khoản phí hiệp hội hàng tháng đề cập đến các khoản phí mà chủ nhà phải trả để chi trả cho việc bảo trì và bảo hiểm chung của khu nhà.

Mặt khác, bảo hiểm của chủ nhà đề cập đến một loại bảo hiểm tài sản bảo vệ bảo hiểm cá nhân chống lại những mất mát xảy ra đối với nhà của họ, nội dung của nó, mất sử dụng (chi phí sinh hoạt bổ sung) hoặc mất tài sản cá nhân khác của chủ nhà, như cũng như bảo hiểm trách nhiệm cho các tai nạn có thể xảy ra tại nhà hoặc dưới tay của chủ nhà.

Chi tiết về các chi phí và lệ phí khu mua căn hộ Picity quận 12 sẽ được liệt kê trong nội quy của chung cư Picity High Park. Hãy chắc chắn kiểm tra những điều này để tránh các chi phí bất ngờ có thể xuất hiện trong ngân sách nhà ở hàng tháng của bạn.

Các điều khoản quan trọng khác cần kiểm tra là: ngân sách hoạt động phức tạp, cho thuê lại và hạn chế tu sửa. Cách ngân sách điều hành được cấu trúc và sử dụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc duy trì tổ hợp dự án và những hạn chế mà bạn có thể thuê căn hộ (trong trường hợp bạn chọn không sống ở đó) và trong trường hợp thay đổi cấu trúc bạn có thể thực hiện cho căn hộ bạn muốn nâng cấp nó.

Đừng cảm thấy xấu hổ khi có ý kiến ​​của luật sư về những vấn đề này trước khi bạn hoàn tất việc mua căn hộ Picity – một số người có thể nói rằng bạn rất khắt khe và / hoặc kén chọn nhưng cuối cùng, bạn sẽ rất vui vì bạn đã làm.

 
Hồ bơi tràn dành cho người lớn và trẻ em

Bên cạnh các chi phí tài chính hữu hình hơn, có những cân nhắc nhẹ nhàng khác xứng đáng với sự chú ý của bạn. Có bối cảnh xã hội của căn hộ mà bạn đang nghĩ đến việc mua – tìm hiểu xem hàng xóm tương lai của bạn có phù hợp với bạn hay không là điều tối quan trọng.

Các cặp vợ chồng lớn tuổi muốn tránh hội chứng tổ trống và bán căn nhà 3-4 phòng ngủ của họ, có thể dự tính cuộc sống chung cư do nhu cầu không gian sống của họ giảm. Một cặp vợ chồng như vậy có thể được chuyển sang nghỉ hưu và sẽ được khuyên không nên mua một căn hộ chung cư Picity bên cạnh các chuyên gia trẻ độc thân khó tính, hoặc ngược lại.

Đi bộ ngắn quanh dự án, gõ một vài cánh cửa vì một người mua tiềm năng có thể cho bạn câu trả lời cho câu hỏi mà nhà môi giới bất động sản đã trả lời. Không có gì giống như một quan điểm khác, đặc biệt là không có doanh số bán hàng. Bên cạnh việc tìm hiểu về những người bạn có thể đến sống bên cạnh, bạn có thể tìm hiểu về những người hàng xóm tương lai của bạn thích sống trong chung cư Picity ra sao.

Đôi khi đó cũng là một thú vui mang đến hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!