Home / Bất Động Sản / Đất nền The New City Châu Đốc

Đất nền The New City Châu Đốc

So với các dự án phát triển khu đô thị khác, và có thể trên toàn Tây Nam Bộ, The New City Châu Đốc An Giang cung cấp nhiều diện tích sàn và lô đất lớn hơn. Điều này không có gì lạ đối với các bất động sản do Tập đoàn Thiên Minh phát triển vì công ty đang cố gắng cung cấp cho khách hàng mục tiêu cuối cùng là mang lại cho họ không gian thở đáng kể. Với diện tích lô đất từ ​​221 đến 577m2 và diện tích sàn từ 148 đến 248m2, gia chủ chắc chắn sẽ thoải mái sử dụng tối đa không gian trống theo ý thích của mình.

Trong khi mô hình nhà Auburn có diện tích sàn 148m2, nó có 3-PN và 2 nhà vệ sinh. Lô đất nhà ở có sân để xe có mái che (với một không gian khác cho thêm một xe hơi), ban công, hiên nhà, khu vực dịch vụ, sân sau lớn và các tính năng khác.

Carson có diện tích sàn 188m2 với 4-PN, 3 nhà vệ sinh, khu dịch vụ, hiên, ban công, hai ô tô có mái che, sân sau rộng, sân trước rộng rãi, sân vườn. Hudson có diện tích sàn 208m2, 4-PN, 3 nhà vệ sinh, 2 ô tô có mái che với lối đi, hiên, hai ban công, khu dịch vụ, phòng cho người giúp việc với nhà vệ sinh riêng, sân sau và sân trước rất lớn.

Niagara có diện tích sàn 228m2, với 4-PN (trong đó 2 phòng ngủ có thể kê 2 giường cỡ thông thường mỗi phòng), 3 phòng nhà vệ sinh, ban công, 2 ô tô có mái che với lối đi vào, hiên nhà, phòng cho người giúp việc (với nhà vệ sinh đã giành được ), sân sau và sân trước rộng, và một khu dịch vụ. The New City Châu Đốc có diện tích sàn 248m2 với 4-PN, 3 nhà vệ sinh, hai ban công, 2 ô tô có mái che với đường lái xe, hiên, 2 khu dịch vụ, sân sau và sân trước lớn, bãi cỏ và khu giúp việc với nhà vệ sinh riêng.

Đất nền The New City Châu Đốc

Tùy chọn thanh toán linh hoạt

Vì The New City Châu Đốc An Giang có nhiều mẫu nhà hơn để lựa chọn, bạn cũng có thể có cơ hội thanh toán thông qua các tùy chọn khác nhau. Sở hữu một mảnh của thiên đường trên trái đất này không đòi hỏi bạn phải đổ mồ hôi và máu chỉ để trả cho một lát của nó. Các dự án phát triển Tập đoàn Thiên Minh được biết đến là một trong những bất động sản dễ sở hữu nhất mà không làm ảnh hưởng đến ngân sách của bạn. Nếu bạn có sẵn tiền mặt, bạn có thể trả toàn bộ giá với chiết khấu lớn hoặc bạn có thể chọn thanh toán bằng tiền mặt trả chậm trong tối thiểu 18 tháng để thanh toán không lãi suất.

Một lựa chọn khác là thanh toán qua Ngân hàng Tài trợ sẽ khiến bạn thanh toán số dư còn lại của tổng giá hợp đồng (TCP) sau khi bạn thanh toán phí đặt chỗ và thanh toán trước (DP). Hơn nữa, phí đặt chỗ và DP được khấu trừ từ TCP. Sau đó, số dư thanh toán sẽ được thanh toán thông qua khoản vay ngân hàng của bạn, điều này sẽ cho phép bạn thanh toán từ 10 đến 15 năm trải dài qua khấu hao hàng tháng cho đến khi bạn được thanh toán đầy đủ (tùy thuộc vào thời hạn được chấp thuận).

Để biết thêm chi tiết về đặt chỗ đất nền The New City Châu Đốc, kế hoạch thanh toán, v.v., bạn có thể trò chuyện ngắn với đại diện bất động sản được cấp phép của chúng tôi trên dự án này để bạn có thể biết phải làm gì để sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!