Home / Cẩm Nang Giải Trí / Danh sách đồ chơi cho bé trai 1 tuổi HOT nhất hiện nay !

Danh sách đồ chơi cho bé trai 1 tuổi HOT nhất hiện nay !

Thân chào các bố mẹ thân yêu, như chúng ta đã biết đồ chơi cho bé trai 1 tuổi có tác động lớn như thế nào đến sự phát triển về tính cách cũng như trí tuệ của bé. Đồ chơi như là người bạn thân thiết nhất, cùng nhau vui chơi, cùng nhau chia sẻ cùng bé và giúp bé lạc vào một thế giới quan hoàn toàn mới.

Đồ chơi chính hãng cho bé ngày này luôn được cập nhập thường xuyên và ngày càng phát triển ở những tầm cao mới. Hiện đại hơn, sắc nét hơn và mang tính giáo dục nhiều hơn. Nhất là đối với những món đồ chơi cao cấp nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài.

Để giúp bố mẹ khám phá được nhiều hơn các món đồ chơi khác nhau, Camnang360.com giới thiệu đến bố mẹ danh sách đồ chơi cho bé trai 1 tuổi HOT nhât trên thị trường thời điểm hiện nay.

Bút tương tác tiếng Anh – đồ chơi cho bé trai 1 tuổi giúp phát triển trí não

Bút tương tác tiếng Anh cho bé

Âm thanh và hình ảnh là 2 yếu tố chính kích thích trí não của bé phát triển vô cùng hiệu quả. Với bộ đồ chơi này, ngoài việc giúp bé phát triển trí tuệ tốt hơn còn giúp bé rèn luyện khả năng nghe tiếng Anh một cách tự nhiên.

Tại hầu hết mọi gia đình Việt Nam, bố mẹ thường dạy tiếng Anh cho bé theo cách là chi tay vào món đồ hay một con vật và hỏi bé: “Con gà tiếng Anh là gì nhỉ?”. Thực sự đó là một cách học tiếng Anh không mang lại hiệu quả. 

Với 8 bảng tương tác cùng nhiều nội dung thú vị như: con vật, màu sắc, đồ vật, khối hình,… cùng chiếc bút có khả năng phát ra âm thanh bằng tiếng Anh khi bé chạm vào một hình ảnh bất kỳ sẽ là món đồ chơi giáo dục sớm thú vị cho các bé yêu.

Nhà chơi đa năng

Nhà chơi đa năng

Cùng với sự phát triển trí tuệ thì phát triển kỹ năng vận động là những món đồ chơi cho bé trai 1 tuổi rất quan trọng. Bé bước đến giai đoạn 1 tuổi đồng nghĩa với việc bắt đầu biết đi, biết chạy nhảy, vui đùa.

Nhà chơi đa năng tổng hợp 5 trò chơi vận động khác nhau có thể giúp bé có khoảng thời gian vui chơi thú vị nhất. Bộ đồ chơi bao gồm: ngôi nhà bí mật của bé, nhà bóng, bàn chơi ngoài trời, bóng rổ, cầu trượt.

Sự kết hợp này cho bé cơ hội được 1 lúc cùng chơi nhiều loại hình trò chơi khác nhau, tăng thời gian vận động và giúp cho hệ cơ xương phát triển thuận lợi hơn.

Đồ chơi thả khối hình

Xe đồ chơi thả khối hình

Chiếc xe thả khối hình học chắc chắn sẽ là món đồ chơi được rất nhiều bé trai 1 tuổi ưa thích. Với thiết kế màu sắc bắt mắt cùng mô hình xe ô tô phù hợp sở thích của các bé trai sẽ giúp bé cảm thấy hào hứng hơn khi vui chơi.

Bộ đồ chơi có 4 khối hình cơ bản đi cùng 4 sắc màu mà bé dễ nhận biết nhất. Đây có thể được coi là món đồ chơi vừa mang tính giải trí và vừa mang tính giáo dục cho trẻ. Chiếc xe còn có một dây kéo có thể để bé kéo đi và chạy vòng quanh khắp nhà.

Thật là món đồ chơi cho bé trai 1 tuổi thú vị phải không bố mẹ.

Đồ chơi vòng đời các loài vật

Đồ chơi vòng đời các loài vật

Đây là sản phẩm của hãng UCMD Education Toys. Bộ đồ chơi giúp bé biết được vòng đời phát triển của một con vật để được sinh ra sẽ như thế nào. Với các bé 1 tuổi, đây được coi là món đồ chơi giáo dục sớm thông qua hình ảnh mà bố mẹ nên tham khảo.

Với 8 loại thể con vật khác nhau cùng với những ô tròn đã được khắc sẵn, các bé sẽ phải suy nghĩ để biết xem nên đặt cái gì trước cái gì sau. Bố mẹ cũng có thể trở thành người bạn cùng chơi với bé và hướng dẫn cho bé chơi món đồ chơi này.

Với sự phát triển trí não có bé 1 tuổi, bộ đồ chơi này còn mang phần khá trừu tượng. Nhưng có nhiều sự tưởng tượng của bé mà bố mẹ sẽ không ngờ tới được. Vậy nên, đồ chơi cho bé trai 1 tuổi dạy cho bé học cách phân biệt sớm vẫn là điều rất cần thiết trong giai đoạn này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!