Home / Bản Tin Game / Cuộc chiến xuyên thế kỷ – Game dàn trận tuyệt vời không thể bỏ qua

Cuộc chiến xuyên thế kỷ – Game dàn trận tuyệt vời không thể bỏ qua

Cuc chiến xuyên thế k là một game thuộc dòng game dàn trn chiến thut với cuộc chiến kéo dài suốt nhiều thế kỷ. Game được chia ra làm 5 thời đại từ thời đồ đá cho đến thời hoàn kim. Tùy vào mỗi thời đại mà vũ khí và quân lính sẽ khác nhau và bạn trở thành người chỉ huy tất cả quân lính xuất quân đánh địch và chiếm thành đối phương.

Bạn sẽ thu thập được tiền vàng trong trận đánh đến khi đủ một số tiền nhất định để nâng cấp thành lên một thời đại mới. Củng cố thành càng tốt thì khả năng phòng thủ càng cao và quân lính cùng vũ khí cũng đều được nâng cấp theo. Bật mí là nếu bạn biết cách thanh lọc cơ thể cho quân lính bằng chiến thuật tinh nhuệ, thì tỉ lệ thắng sẽ tăng lên rất nhiều đấy.

Giao diện mini game tuy không quá cầu kỳ nhưng cũng không làm mờ đi mục đích chính của người chơi. Cuc chiến xuyên thế k mô phỏng sinh động trận chiến giữa hai bên, thế nên bạn cần phải có cách “điều quân” chính xác và sử dụng vũ khí hợp lí để có thể vừa bảo vệ thành vừa xuất quân chiến đấu với phe địch. Bạn chỉ cần dùng chuột click vào Menu để chọn lựa quân lính và vũ khí bạn muốn. Chiến thắng càng nhanh càng thể hiện đẳng cấp của bạn.

Đến với game, bạn sẽ được thể hiện tài năng lãnh đạo cùng khả năng tính toán và nắm bắt tình hình của mình. Chắc chắn một điều rằng, kẻ thù lúc nào cũng sẽ mạnh hơn bạn nên để có thể “bách chiến bách thắng” cần phải lựa chọn chiến thuật cho thật hợp lý. Đừng nản lòng vì có khi bạn chưa thử hết sức đâu đấy.

Chơi game Cuc chiến xuyên thế k sẽ mang đến cho bạn sự hồi hộp và thú vị. Đây là một game dễ chơi nhưng không dễ thắng. Tuy nhiên ngoài việc chơi game, chúng ta nên đọc thêm tin tức ở những diễn đàn sức khỏe, để cân bằng giữa chơi game và làm những việc khác nữa bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!