Home / Bất Động Sản / Chủ đầu tư căn hộ Celesta Rise Nhà Bè

Chủ đầu tư căn hộ Celesta Rise Nhà Bè

Celesta Rise chủ đầu tư Keppel Land là một tòa tháp chung cư 22 tầng có thể được tìm thấy trong xung quanh khu Phú Mỹ Hưng. Các khu chung cư nằm trong khu vực đắc địa, nơi bạn sẽ tìm thấy dự án nhanh chóng của các khu tài chính và thương mại của thành phố. Nếu bạn chọn biến những căn hộ chung cư này thành căn hộ của mình, bạn sẽ sống ở trung tâm khu thương mại đang phát triển nhất.

Celesta Rise là một chung cư đẳng cấp khu vực được thiết lập với một số tùy chọn căn hộ khác nhau cho người mua tiềm năng lựa chọn. Họ cung cấp một sự lựa chọn của các căn hộ có phòng ngủ từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Đây là nơi bạn muốn trở thành nếu bạn thích sống theo lối sống quốc tế. Căn hộ Celesta là hiện thân lý tưởng của lối sống quốc tế với sự quan tâm rất chi tiết và với các khái niệm được cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo chức năng của các không gian sống được cung cấp ở đây.

Dự án không chỉ là về các căn hộ sống vì có nhiều tiện ích cộng đồng cho bạn và các thành viên gia đình của bạn để tận hưởng. Bạn có thể tận hưởng bể bơi cộng đồng, đường chạy bộ, phòng tập thể dục và phòng chức năng nơi bạn có thể tổ chức các buổi họp mặt gia đình và tiệc tùng. 

Chủ đầu tư Celesta Rise Nhà Bè là công ty Phú Lộc, một công ty được sinh ra từ Keppel Land Việt Nam và công ty Phú Long. Celesta Rise Nhà Bè là thương hiệu chung cư của họ phục vụ cho những người thành thị cần một căn hộ ở giữa tất cả. Họ thấy cần phải tăng nhà ở sẵn có. Họ nhận ra rằng các chuyên gia đô thị đang gia tăng và cần những căn hộ để đáp ứng lối sống hướng lên và hướng tới của họ. 
Căn hộ Celesta

Khu Celesta Rise Nhà Bè nhấn mạnh vào sự tiện lợi và thoải mái với ngọn lửa hiện đại. Họ phát triển nhà ở tại các vị trí đắc địa với các tiện ích và dịch vụ tuyệt vời trong phạm vi gần với lối sống đô thị thuận tiện nhất.

Thiết kế của họ là đương đại trong khi cung cấp các căn hộ sống rộng rãi. Họ có thể đi bộ đến các khu kinh doanh và khu thương mại trong thành phố để phù hợp với giới trẻ chuyên nghiệp với lối sống bận rộn.

Tất cả căn hộ của họ được thiết kế hiệu quả, được xây dựng sáng tạo và được lên kế hoạch hợp lý. Chúng được thiết kế và lên kế hoạch để thu hút các chuyên gia quốc tế cũng như các giám đốc điều hành, những người muốn có một căn hộ ở giữa trung tâm thành phố.

Các căn hộ Celesta Rise được thiết kế thoải mái trong khi cung cấp sự cân bằng hoàn hảo giữa nhà, công việc và vui chơi. Họ cung cấp nhà ở các vị trí cao cấp cung cấp khả năng tiếp cận dễ dàng, nơi bạn có thể ở trung tâm của tất cả các hành động. Có nhiều cơ sở trong phạm vi gần bao gồm trường học, quán bar, trung tâm mua sắm, nhà hàng và tòa nhà văn phòng.

Celesta Rise Nhà Bè, đảm bảo rằng căn hộ của họ có phong cách và được xây dựng theo tiêu chuẩn. Họ kết hợp các tính năng kiến ​​trúc và xây dựng của họ với các dịch vụ trợ giúp kỹ thuật số để đảm bảo rằng căn hộ của bạn trên bất kỳ căn hộ nào của họ là một thiên đường đô thị khác với bất kỳ loại nhà chung cư nào khác mà bạn có thể chọn để làm nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!