Home / Bản Tin Game / Chơi game Vịt Con Cứu Jerry – game trẻ em vui nhộn với chú chuột ngộ nghĩnh

Chơi game Vịt Con Cứu Jerry – game trẻ em vui nhộn với chú chuột ngộ nghĩnh

Nếu bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của bộ phim hoạt hình về 2 nhân vật cực kì nổi tiếng là chú mèo Tom và chú chuột Jerry thì hẳn bạn đã không bỏ qua bất kì tập phim nào về 2 nhân vật này phải không nào ? Trong phim,bạn luôn thấy mèo Tom luôn bắt nạt chuột Jerry và nhiều lúc đưa chú chuột vào những tình huống nguy hiểm.

Một số lúc thì chuột Jerry sẽ tự thoát thân được bằng khả năng ứng biến lanh lẹ của mình, tuy nhiên cũng có nhiều lúc, chuột Jerry phải nhờ đến sự giúp đỡ của những người bạn để có thể thoát thân. Đó có thể là chú chim vàng anh, chú chuột bạn của Jerry hay chú chó,…

Đến với game Vịt Con Cứu Jerry, bạn sẽ được cùng một chú vịt quen thuộc giải cứu cho chuột Jerry,khi đ ang bị mèo Tom truy đuổi quyết liệt đấy. Chú vịt Quacker và Jerry là 2 người bạn tốt. Hôm đó, chú vịt cảm thấy đói và muốn ăn một cái gì đó. Tuy nhiên, Jerry lại không còn gì cả, và chú chuột này muốn lấy trộm một vài miếng pho mát của mèo Tom để cho vịt Quacker ăn. Tuy nhiên, Jerry đã bị mèo Tom bắt được. Vì thể nên vịt Quacker sẽ tìm cách để giải cứu cho chuột Jerry.

Trong game mini trẻ em vui này, bạn sẽ dùng những phím mũi tên và space để giúp cho vịt Quacker di chuyển trong những màn game thật độc đáo. Vịt Quacker sẽ phải đối mặt với những con mèo chạy xung quanh và có thể hạ gục chúng bằng cách nhảy lên đầu chúng. Ngoài ra bạn cũng có thể thu thập những miếng pho mát trên đường đi, cũng như những thứ đặc biệt khác như túi cứu thương, hay những con gấu bông để có thể tăng thêm sinh mạng, cũng như tăng thêm điểm số đấy.

Là một game mini miễn phí,bạn sẽ cảm thấy thật thú vị và thoải mái khi tham gia vào trò chơi vui nhộn này đấy.

Theo cẩm nang mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!