Home / Bản Tin Game / Chơi game Trốn Tù – trò chơi hành động thú vị cuốn hút nhiều người

Chơi game Trốn Tù – trò chơi hành động thú vị cuốn hút nhiều người

Theo camnang360.com, những người nào phạm tội thì sẽ phải bị tống vào tù tuỳ theo tội nặng hay nhẹ mà sẽ có hình phạt thích đáng. Tuy nhiên, cũng có không ít những tù nhân bị án oan vì những lí do không thể hiểu nổi. Trong game Trốn Tù – Money Movers, bạn sẽ được đến với 2 nhân vật thú vị, bị bắt vào tù vì những lí do oan ức. Tuy ở trong tù, cuộc sống của 2 chàng trai này khá thú vị, nhưng họ vẫn luôn muốn được thoát ra ngoài. Và trong một lần sự dụng sức mạnh của một trong 2 người, song sắt ở phòng giam của họ đã bị bẻ gãy, và bắt đầu một hành trình trốn tù của họ.

Trong game mini hành động hot này, bạn sẽ được cùng lúc điều khiển 2 nhân vật tù nhân để di chuyển trong những màn chơi được thiết kế trong tù rất độc đáo. Khuyến khích bạn nên tìm thêm một người bạn của mình để chơi cùng, vì nếu một mình bạn mà điều khiển cả 2 nhân vật thì sẽ khá khó khăn đấy. 2 người chơi tất nhiên sẽ luôn tốt hơn 1 rồi đúng không nào ?

Để vượt qua những khu vực trong tù luôn là một điều thách thức không hề dễ dàng, các bạn cần phải khéo léo kết hợp một cách tốt nhất những ưu thế của cả 2 nhân vật. Nhân vật nhỏ con thì có thể nhảy cao hơn và di chuyển linh hoạt hơn khi chui qua những khe hẹp, còn nhân vật bự con thì cao to hơn, có thể giúp cho nhân vật nhỏ làm bệ đỡ để nhảy lên những khu vực rất cao đấy.

CÁc bạn cũng cần phải thể hiện trí thông minh của mình khi di chuyển, tìm đường, và đặc biệt, trộm lấy những bao đựng tiền ở các ngóc ngách trong tù nhé, điều đó sẽ giúp cho điểm số của bạn tăng lên đáng kể đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!