Home / Bản Tin Game / Chơi game Thủ Môn Siêu Hạng – trò chơi thể thao đầy thú vị và độc đáo

Chơi game Thủ Môn Siêu Hạng – trò chơi thể thao đầy thú vị và độc đáo

Trong một trận đấu bóng đá, thì nhiều người sẽ chỉ tập trung vào xem những pha tấn công tuyệt hảo của các tiền đạo, hoặc những pha chuyền bóng tinh tế của tiền vệ. Tuy nhiên, công lao của các hậu vệ và đặc biệt là thủ môn là rất lớn. Họ là những chiến binh thầm lặng, góp phần vào chiến thắng chung của toàn đội. Đến với game Thủ Môn Siêu Hạng – Professional GoalKeeper, bạn sẽ được thử sức trong vai trò là một thủ môn xuất sắc đấy. Hãy thể hiện khả năng của mình nào bạn nhé.

Trong game mini thể thao hot này, bạn sẽ thấy trên màn hình là một cầu môn khung thanh, và vị trí mà bạn sẽ tham gia là thủ môn. Trên màn hình chỉ hiển thị 2 bàn tay thủ môn cho bạn để bạn có thể chụp bóng. Lần lượt trong mỗi trận đấu, bạn sẽ thấy những tiền đạo đối phương tung ra những cú sút như búa bổ, có độ khó từ dễ đến khó, và nhiệm vụ của bạn là phải hoàn thành công việc của một thủ môn là chụp hết tất cả các quả bóng đó.

Những cú sút xa như vậy, bóng đi khá căng và thường vào những góc mà bạn không ngờ tới. Do đó, là một thủ môn chuyên nghiệp, bạn cần phải phán đoán nhanh lẹ và bắt chính xác quả bóng. Luật tính điểm khá đơn giản, khi bên đối thủ sút vào 1 trái sẽ được tính 1 bàn thắng. Bạn thì khác, mỗi pha cản phá bóng, bạn sẽ được tính 1 điểm.

Nếu bạn chụp bóng gọn gàn thì bạn được 2 điểm. 3 điểm như vậy thì bạn mới được tình là 1 bàn thắng. Vì vậy, thử thách giành cho bạn trong game mini hay này là khá khó khăn đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!