Home / Bản Tin Game / Chơi game Món Quà Độc Đáo 2 – game mini trẻ em thú vị và hào hứng

Chơi game Món Quà Độc Đáo 2 – game mini trẻ em thú vị và hào hứng

Những bạn trai và bạn gái khi yêu nhau thường có những món quà thật thú vị và hết sức đặc biệt để dành cho nhau. Đặc biệt là từ người con trai dành tặng cho con gái. Đến với game Món Quà Độc Đáo 2 – Gift Rush 2, bạn sẽ không được thấy những cách trao quà thông thường giữa những nhân vật nam nữ bình thường, nhưng sẽ được gặp 2 nhân vật hoạt hình rất ngộ nghĩnh, và cách trao quà của họ cũng rất khá biệt đấy.

Theo camnang360.com, Trong mini game online hay này, bạn sẽ giúp cho một hình tượng anh chàng nhân vật si tình trong game, có thể đưa cho cô gái đến với những món quà rất đặc biệt. Tuy nhiên, cần nhấn mạnh là ở đây không phải là trao quà, mà là đẩy cô gái đến những món quà nhé các bạn.

BẠn sẽ dùng chuột trái click vào bất kì địa điểm nào trên màn hình để có thể giúp chàng trai tung ra một sợi dây và bám vào vị trí đó. Sau đó bạn có thể đu từ chỗ đó đến bất cứ nơi nào tuỳ thích, nhưng hãy nhắm đến mục tiêu của bạn, là giúp cho nhân vật nữ có thể tiếp cận với gói quà càng sớm càng tốt nhé.

Trong trò chơi trẻ em thú vị này, sẽ có những địa hình rất độc đáo và khó khăn, khiến bạn khó có thể đu dây đến được, hoặc đẩy bạn nữ di chuyển được. Tuy nhiên, một thuận lợi sau đó, khi bạn đã đến level cao rồi, thì bạn có thể giữ lấy người bạn gái cũng như có thể giữ lấy gói quà và di chuyển, điều đó sẽ đem đến sự dễ dàng hơn trong một trận thế rắc rối và phức tạp đấy các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!