Home / Bản Tin Game / Chơi game Đại Ca Ra Tù 4 – game mini hành động phiêu lưu vui nhộn

Chơi game Đại Ca Ra Tù 4 – game mini hành động phiêu lưu vui nhộn

Hobo, Đại Ca Ra Tù là một nhân vật được đưa vào loạt game mini hay cùng tên đã được rất nhiều người chơi trên thế giới ưa thích. Trong những trò chơi này, bạn sẽ được vào vai Hobo vốn là một tên du đãng rất ngộ nghĩnh. Hắn ta luôn thích gây sự với tất cả mọi người. Mỗi một phiên bản của game sẽ là một khu vực mà Hobo đi đến và gây sự tại đó. Lần này, đến với game Đại Ca Ra Tù 4 – Hobo Total War, bạn sẽ được cùng nhân vật đại ca này đến với một khu vực chiến trường nhé.

Đang ngủ dưới một gốc cây, đột nhiên, chàng Hobo bị dựng đứng dậy bởi những tên lính hung hãn đang đi xe jeep tới. Chúng xốc chàng đại ca này lên và cười nhạp vào mặt Hobo. Không chịu được, chàng đại ca liền tung ngay những cú đấm, cú đá để phản kháng lại những tên lính, từ đó bắt đầu cuộc chạm trán, đụng độ của anh chàng này.

Tương tự như các game mini hành động phiên bản trước, bạn hãy điều khiển cho Hobo có thể chiến đấu chống lại những tên lính hung hăng đó. Tuy nhiên, điều đó không đơn giản, vì khi đã máu, những tên lính sẽ dùng những vũ khí quân sự để có thể tấn công vào anh chàng này, dùng súng đạn, dùng xe để ủi,…

Hobo cũng không vừa, là một chàng đại ca đặc biệt, bạn hãy dùng những tuyệt chiêu của anh chàng để có thể hạ gục hết tất cả những tên lính nhé. Sẽ là một cuộc chiến đầy thú vị nhưng cũng rất hài hước với các tuyệt chiêu của anh chàng Hobo này đấy.

Camnang360.com (st)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!