Home / Bản Tin Game / Chơi Game Chú Khỉ Buồn 19 – game mini trí tuệ vui nhộn giành cho trẻ em

Chơi Game Chú Khỉ Buồn 19 – game mini trí tuệ vui nhộn giành cho trẻ em

Dân gamer từ Cẩm nang 360 cho biết, Chú khỉ buồn là một nhân vật hoạt hình được nhiều người ưa thích, nhất là trẻ em, xuất hiện trong loạt game mini hay cùng tên do hãng PencilKid phát hành. Game đã có rất nhiều phiên bản và được cộng đồng người chơi đón nhật rất nồng nhiệt và thích thú. Game cũng mang lại cho trẻ em những sự thư giãn thú vị và còn có cả sự phát triển về tu duy logic, sáng tạo nữa đấy.

Đến với phiên bản game Chú Khỉ Buồn 19 – Monkey Go Happy Balloons, bạn sẽ được tiếp tục cùng với chú khỉ tham gia vào những màn game vui nhộn nhưng đầy thú vị và có một chút thách đố trong đó đấy. Vẫn là phong cách chơi quen thuộc, khi bạn sẽ dùng chuột click vào những đối tượng, sự vật trong game để có thể tạo ra những tình huống thật logic và có thể giải ra những câu đố trong mỗi màn chơi. Nhiệm vụ của bạn trong game trí tuệ hot này cũng thật đơn giản: tìm ra hết tất cả các quả bong bóng bay đầy màu sắc có trong game.

Những quả bong bóng này có thể xuất hiện trực tiếp trước mặt bạn hoặc ẫn giấu trong những khu vực nhất định. Đó là những nơi như chỗ để một cây đàn dương cầm lớn, một khu vực để bắn tên, một chỗ sơn cục rubik, sân bóng với chàng thủ môn khổng lồ,… tất cả đều sẽ rất thích thú và nhiều niềm vui giành cho bạn đấy.

Trong game online hay này, hãy click chuột với số lần ít nhất có thể bạn nhé, điều đó sẽ giúp cho điểm số của bạn sẽ cao hơn nhiều so với khi click chuột nhiều lần đấy. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng số bong bóng của mình để mua những đồ chơi độc đáo cho chú khỉ đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!