Home / Bản Tin Game / Chém Hoa Quả 3 là game được nhiều người chơi nhất hiện nay

Chém Hoa Quả 3 là game được nhiều người chơi nhất hiện nay

Chơi game Chém Hoa Quả 3- bạn sẽ cảm nhận sự vui nhộn và hấp dẫn với những màn chém những hoa quả thành từng mãnh vụn. Một cảm giác giải tỏa, một không gian bếp thật sôi động với những hoa quả liên tục bay lên tung té thật sinh động.

Vào game thuộc tốp game kinh điển này, nhiệm vụ của bạn là phải nhanh tay chặt chém những hoa quả bay lên, không được một loại trái cây nào được rơi xuống còn nguyên vẹn. Đồng thời trong quá trình đó, bạn cần tránh chém trúng những hoa quả bị hư thối, hoặc chú ý để con ếch bám vào cán dao làm cho tốc độ chém của bạn bị hạn chế đáng kể.

Bạn có 3 mạng để chơi trò chơi, với mỗi một lỗi ở trên thì bạn sẽ mất một mạng chơi và game chỉ kết thúc khi bạn hết 3 mạng do trò chơi quy định.

Nghe thật đơn giản đúng không các bạn, chỉ cần các thao tác click nhỏ cũng có thể chơi trò chơi online này. Tuy nhiên bạn cần có sự quan sát thật sự tinh tế và chém một cách chính xác nhất để tích lũy điểm số thật cao. Hiện tại trò chơi có cả trên điện thoại thông minh và PC của bạn. Vậy mặc sức mà giải trí với trò chơi hấp dẫn này nhé.

Trích từ Sức khỏe online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!