Home / Bất Động Sản / Central Hill Nam Sài Gòn Long Thượng Cần Giuộc Long An

Central Hill Nam Sài Gòn Long Thượng Cần Giuộc Long An

Kiến trúc lấy cảm hứng từ Mỹ

Không giống như bất kỳ gói nhà và lô nhà nào khác, Central Hill Nam Sài Gòn Long Thượng Cần Giuộc được thiết kế theo phong cách truyền thống của những ngôi nhà Mỹ với nét hiện đại chắc chắn sẽ tạo nên một cuộc cách mạng về cách sống của những người bình thường ở Long An. Đây là kiểu thiết kế kiến ​​trúc trường tồn và sẽ không bao giờ lỗi thời ngay cả trong nhiều thế hệ. Khoản đầu tư của bạn chắc chắn sẽ còn cả một chặng đường dài phía trước.

Nhà lớn đang bán

Vì Central Hill Nam Sài Gòn là một khu rộng lớn mang lại niềm vui thuần túy cho một Khu dân cư, những ngôi nhà được cung cấp cũng rộng rãi và có một trong những khu đất lớn nhất ở khu vực này của Long Thượng. Các mẫu nhà có diện tích từ 51 đến 124,5m2. diện tích lô đất. Với 4 mẫu nhà để bạn lựa chọn (Audrey, Chloe, Daphne và Realezza), mỗi mẫu đều được thiết kế để nuôi dưỡng môi trường xanh mà không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Hãy đầu tư cho tương lai đúng đắn, đầu tư vào Central Hill Nam Sài Gòn để sống lâu hơn và sạch hơn.

Tiện nghi độc đáo

Tuy nhiên, không giống như các thị trấn khác trên toàn quốc, Central Hill Nam Sài Gòn có rất nhiều thứ để cung cấp. Các tiện nghi của nó là duy nhất và khác biệt với bất kỳ ngôi nhà và khu phát triển nào khác. Dự án có không gian tiện ích hơn 7.000m2, các cơ sở thể thao, sân bóng đá mini, sân cầu lông bên trong nhà câu lạc bộ, nhà câu lạc bộ lớn 2 tầng, sân bóng rổ và quần vợt, 3 công viên và sân chơi, trẻ em và người lớn hồ bơi, khu vực cây xanh, khu lỗ gôn (1,5 ha) và rất nhiều tiện ích lấy cảm hứng từ thiên nhiên mà các dự án phát triển khác đang thiếu. Chưa hết, bạn chỉ cần một số tiền đầu tư tối thiểu để tận hưởng tất cả những tiện ích thú vị này!

Central Hill Nam Sài Gòn Long Thượng Cần Giuộc

Kết luận

Hầu hết mọi người sẽ không hài lòng bởi thực tế rằng họ sẽ cần phải tham gia một cuộc thi bốc thăm chỉ để có thể mua một ngôi nhà và rất nhiều đã qua sử dụng, nhưng đó không phải là trường hợp được thực hiện trong Khu dân cư Central Hil Nam Sài Gòn Long Thượng. Khu dân cư có giám sát độc quyền này là một nơi tuyệt vời để sống, đến nỗi nhiều người sẽ không phiền nếu họ phải sửa sang lại những ngôi nhà mà họ đã mua.

Có điều, Khu dân cư này tọa lạc tại một vị trí đắc địa trong khu vực Nam Sài Gòn. Central Hil Nam Sài Gòn chỉ cách trung tâm Bình Tân khoảng 20 phút, nơi bạn có thể mua sắm, ăn tối và vui chơi. Cũng có rất nhiều công ty đặt văn phòng công ty ở Long Thượng – Cần Giuộc, vì vậy nếu bạn đang nghĩ đến việc nộp đơn xin việc mới, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Ngoài Long Thượng, bạn cũng chỉ cách quận 7 chưa đầy 15 phút.

Ngoài ra còn có rất nhiều tiện ích tuyệt vời do chính Khu dân cư Central Hil Nam Sài Gòn Cần Giuộc cung cấp. Chỉ một số làng độc quyền thực sự có trường học của riêng họ trong Khu dân cư, ít hơn nhiều là một trường khoa học. Ngoài ra còn có các tính năng giải trí hàng đầu như hồ bơi, công viên, cơ sở thể thao và thậm chí là một con đường mòn tự nhiên. Bạn thực sự có thể có rất nhiều niềm vui mà không cần bước ra ngoài cổng chính của Central Hil Nam Sài Gòn.

Nếu bạn muốn trở thành một trong những cư dân may mắn của Central Hil Nam Sài Gòn, bạn cần đăng ký bốc thăm để xem ai đủ điều kiện mua một trong những ngôi nhà đã sở hữu trước trong làng. Nếu bạn may mắn được chọn, đừng để cơ hội này trôi qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!