Home / Bất Động Sản / Các loại căn hộ tại dự án Picity

Các loại căn hộ tại dự án Picity

Tìm kiếm căn hộ tại quận 12 để ở? Tìm căn hộ bán trước để bán ở quận 12 và các thuộc tính khác của quận 12 dễ dàng.

Sống ở trung tâm của mọi thứ không có gì ngoài sự tiện lợi và thoải mái, đặc biệt nếu bạn đang sống gần các loại hệ thống giao thông khác nhau. May mắn thay, chung cư mới nhất từ ​​PiGroup, đó là Picity High Park hiện đang được xây dựng tại quận 12, nơi được biết là ở gần của tàu điện ngầm. Tìm hiểu thêm về Picity High Park bằng cách đọc thông tin được viết riêng cho bạn.

Chủ đầu tư Gia Cư

Gia Cư hay là một công ty con của PiGroup, một doanh nghiệp bất động sản tạo ra những cộng đồng phù hợp với hầu hết người dân Việt Nam là những người có thu nhập trung bình. Họ cũng đảm bảo rằng họ sẽ có một cộng đồng bền vững, được lên kế hoạch tổng thể và tích hợp cho hầu hết mọi người trong nước.

Tất cả các khách hàng của PiGroup có thể được đảm bảo rằng tất cả các nơi cư trú của họ có chất lượng cao và có giá trị. Họ biết rằng người Việt Nam ngày nay xứng đáng được hưởng dịch vụ liền mạch và hiệu quả khi tìm được căn hộ phù hợp.

Picity High Park là dự án mới nhất của PiGroup, trong đó nó nhìn ra một đường chân trời hùng vĩ của quận 12 và các tỉnh cận khác. Nó nằm trên con đường sầm uất, Thạnh Xuân 13, quận 12. Chung cư dân cư này nằm trong phường Thạnh Xuân và được biết là một khu vực không mấy đắt đỏ. Tòa nhà có thể ở giữa thành phố, nhưng nó có cảm giác đô thị vì những kỳ quan màu xanh và màu xanh lá cây bao quanh Picity High Park.

Dự án Picity là tòa nhà 18 tầng với các căn hộ khác nhau, bao gồm loại phòng thu, một phòng ngủ, hai phòng ngủ và ba phòng ngủ. Họ đang tiếp thị căn hộ này cho các chuyên gia, gia đình và thậm chí cho các cá nhân đang tìm kiếm một bản nâng cấp cho lối sống hiện đại hơn.

Phòng ngủ trẻ con căn hộ 2 phòng ngủ

Các loại căn hộ

Căn hộ 1 PN+

Các căn hộ 1 PN+ đo khoảng 42,40 mét vuông. Nó có một nhà vệ sinh và phòng tắm, nhà bếp, khu vực ăn uống và phòng khách. Căn hộ này là hoàn hảo cho các cá nhân đang tìm kiếm một nơi để ở trong khi ở giữa tất cả mọi thứ.

Căn hộ một phòng ngủ

Căn hộ một phòng ngủ rộng khoảng 46,05 mét vuông. Nó có một phòng ngủ, phòng khách, khu vực ăn uống, nhà bếp, và một nhà vệ sinh và phòng tắm.

Căn hộ hai phòng ngủ

Các căn hộ hai phòng ngủ có diện tích khoảng 47,45 mét vuông. Nó có một phòng ngủ chính, một phòng ngủ thông thường, một nhà vệ sinh và phòng tắm, nhà bếp, khu vực ăn uống và một phòng khách. Căn hộ này là hoàn hảo cho những người mới bắt đầu một gia đình.

Căn hộ ba phòng ngủ

Các căn hộ ba phòng ngủ rộng 57,26 mét vuông. Nó có một phòng ngủ chính và hai phòng ngủ thông thường. Nó cũng được trang bị hai nhà vệ sinh và phòng tắm; trong đó một trong những phòng ngủ chính chủ. Căn hộ này cũng có nhà bếp, khu vực ăn uống và phòng khách có ban công, nơi cư dân có thể tận hưởng vẻ đẹp của thành phố. Căn hộ Picity loại này là hoàn hảo cho các gia đình lớn, những người đang tìm cách cư trú ở giữa hầu hết mọi thứ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!