Home / Bất Động Sản / Bán đất nền dự án Victory City

Bán đất nền dự án Victory City

Victory City Bình Dương là một khu dân cư phát triển theo chiều ngang, cung cấp một số lô đất nền giá tốt. Nó nhằm mục đích cách mạng hóa cách sống bên ngoài thành phố thích hợp. Các lô đất được cung cấp bởi dự án này có thể so sánh với, nếu không tốt hơn, những gì người dân Thành phố được hưởng.

Tuy nhiên, các gói nhà và lô ở đây có giá cả phải chăng hơn. Khấu hao hàng tháng cho một lô đất lô đất tương tự như thuê một căn hộ ở Thành phố. Các gia đình mơ ước có một tài sản riêng của họ rất được khuyến khích để kiểm tra các lô đất mô hình khác nhau được cung cấp bởi Victory City Bình Dương. Cao là những cơ hội mà họ sẽ tìm thấy một trong những phù hợp với nhu cầu và ngân sách của họ.

Từ khóa: bán đất nền dự án victory city

Có những căn lô đất hai tầng và hai tầng có sẵn tại Victory City Bình Dương. Những ngôi nhà đơn lẻ có diện tích rất lớn là 80 mét vuông và diện tích sàn là 69 mét vuông. Mặt khác, lô đất có diện tích lô 50 mét vuông và diện tích sàn 48 mét vuông. Các ngôi nhà gắn liền đến trong một hoàn thiện bán hoàn chỉnh với một điều khoản cho ba phòng ngủ và hai nhà vệ sinh và phòng tắm. Những ngôi nhà gắn liền và lô đất lô đất cuối có một điều khoản cho một cổng xe hơi. Như đã nói, giá của lô đất cuối lô đất cao hơn một chút so với lô đất bên trong.

Được phát triển bởi Công ty Tân Lập, Victory City Bắc Tân Uyên này hướng tới thị trường bao gồm các gia đình có thu nhập thấp đến trung bình. Họ thậm chí còn hỗ trợ các cá nhân lần đầu tiên xin vay nhà ở. Khách sạn này rất được khuyến khích cho các gia đình muốn sở hữu một ngôi nhà không ảnh hưởng đến ngân sách của họ và nằm cách Thành phố không quá xa.

Trung tâm thương mại Victory City

Victory City Bình Dương có các tiện nghi chung mà một dự án độc quyền có, chẳng hạn như nhà câu lạc bộ và sân chơi. Nó cũng cung cấp các tiện ích đầy đủ, đặc biệt là điện và nước. Họ cũng tự hào về các tiện nghi và tính năng khác được tìm thấy trong các phát triển tương tự trong khu vực. Các lô đất hoàn thiện của Victory City Bình Dương đi kèm với sàn lát gạch, mái tôn mạ kẽm được lắp đặt sẵn trên giàn kim loại, cửa chính bảng điều khiển HDF, cửa sổ Bradman với kính trong suốt, phòng tắm phủ gạch, và tường và vách ngăn Hardiflex sơn ba lớp.

Phạm vi giá của các lô đất tại Victory City Bình Dương nằm trong khoảng từ 790 triệu/nền. Dự án rất phải chăng này ở Bắc Tân Uyên, nơi có khu vực sinh sống rộng rãi, không quá xa trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và trung tâm mua sắm. Nó cũng gần văn phòng chính phủ, nơi làm việc, cơ sở thương mại và các địa điểm yêu thích khác trong khu vực.

Dự án có thể dễ dàng tiếp cận từ Thủ Đức và quận 9 TPHCM. Nó cũng có thể được tiếp cận từ phía nam Thủ Đầu Một thông qua Đại Lộ Bình Dương. Du lịch đến và đi từ Victory City Bình Dương hoàn toàn không phải là vấn đề. Những người đang làm việc tại Thành phố sẽ thấy cuộc sống ở dự án này rất thuận tiện và lý tưởng.

Do Victory City Bình Dương, vị trí tốt và giá cả phải chăng, đây là loại tài sản rất được khuyến khích cho các cặp vợ chồng trẻ và người độc thân đang tìm kiếm một khoản đầu tư bất động sản khả thi. Họ sẽ thấy rằng có vị trí riêng của họ nằm ở ngoại ô Thành phố là cách tốt hơn so với việc thuê một tài sản trong thành phố. Chỉ trong vài năm, khoản đầu tư của họ chắc chắn sẽ được đền đáp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!