Home / Bất Động Sản / Angel Island Nhơn Trạch Đồng Nai

Angel Island Nhơn Trạch Đồng Nai

Angel Island Nhơn Trạch được biết đến với những ngôi nhà hiện đại lấy cảm hứng từ Ý-Địa Trung Hải, với thiết kế kiến ​​trúc tinh tế, vật liệu và hoàn thiện, bổ sung cho môi trường duyên dáng nhưng thoải mái của Angel Island. Các tính năng của ngôi nhà bao gồm một ban công tích hợp, nhà bếp và phòng ăn rộng rãi, trần nhà và cửa sổ cao. Với hai tầng và ít nhất ba phòng ngủ, hãy thoải mái sáng tạo và tạo ra bố cục đồ nội thất tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Mỗi mô hình ngôi nhà được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cho dù đó là cho một cuộc tụ họp ấm cúng với gia đình và khách hoặc chỉ đơn giản là để thưởng thức cà phê buổi sáng với ánh sáng tự nhiên và gió mát, nó vẫn có chức năng như nó là thẩm mỹ; nhà nghỉ lý tưởng. Thoải mái tận hưởng tâm trí và trẻ hóa cơ thể trong phòng tập thể dục tại nhà câu lạc bộ hoặc bằng cách chạy bộ hoặc đi xe đạp dọc theo những con đường mòn có cây thông. Nơi bền vững và thân thiện với thiên nhiên có các tiện ích khác như khu bảo tồn bướm và chuồng chim. Với hàng rào chu vi và camera quan sát 24 giờ quanh làng, khu dân cư nhà nghỉ không thể an toàn hơn.

Ngay cả với vị trí bên ngoài TP. HCM, bạn vẫn sẽ có rất nhiều cơ sở đáng kinh ngạc gần nhà tương lai của bạn ở Angel Island Nhơn Trạch Đồng Nai. Nhu cầu hằng ngày của bạn chắc chắn sẽ được quan tâm mà không cần đi quá xa. Bạn chỉ cần dành vài phút để đi đến các trung tâm thương mại tuyệt vời. Cùng với các trung tâm mua sắm này, nhiều trường học, bệnh viện, cơ sở giải trí và các điểm du lịch nằm rất gần Angel Island Nhơn Trạch. Chắc chắn, mọi thứ bạn cần và muốn sẽ nằm trong tầm tay mà không cần đến thành phố lớn và quay lại mọi lúc. Bạn đã thắng có một vấn đề trong việc tìm nơi nghỉ ngơi tiếp theo của bạn khi bạn chọn cư trú trong khu vực này.

Angel-Island-biet-thu
Biệt thự Angel Island Nhơn Phước Đồng Nai

Đi ra khỏi nhà của bạn ở Angel Island Nhơn Trạch sẽ là quá khứ. Có quá nhiều lý do để ở trong nhà, nhờ vào một loạt các tiện ích có sẵn cho bạn sử dụng. Bạn có thể được giải trí, thư giãn tại một thời điểm thông báo, hoặc tận hưởng công ty của những người thân yêu của bạn ngay trong sự thoải mái của khu dân cư tuyệt vời này. Với các tiện ích và khu dân cư sôi động của Angel Island Nhơn Trạch, bạn sẽ không bao giờ rời khỏi ngôi nhà của mình ở đây trong một thời gian dài.

Angel Island Nhơn Trạch mang đến cho bạn và gia đình cơ hội sống mà không phải lo lắng gì. Khu dân cư này phát triển vị trí, bầu không khí và các tiện ích của khu dân cư, tất cả hòa quyện với nhau một cách hoàn hảo để mang đến một phong cách sống mà bạn mơ ước. Tất cả những điều này, và thậm chí nhiều hơn, đang chờ bạn ở Angel Island Nhơn Trạch.

Angel Island Nhơn Trạch Đồng Nai giống như là một ngôi làng nghỉ dưỡng hiện đại, một khu dân cư độc đáo, chỉ cách Sân bay Nhơn Trạch, thủ đô mùa hè nhỏ của đất nước 10 phút. Đô thị này nằm ở phía đông của Đồng Nai, có thể tiếp cận bằng giao thông đường bộ. Nằm ở độ cao 900 feet so với mực nước biển và với 220 ha địa hình cuộn tròn, hãy tận hưởng những cảnh đẹp ngoạn mục của môi trường tự nhiên Angel Island Hồi và gió nhẹ. Nó chắc chắn là một khu dân cư đẹp như tranh vẽ được đóng khung bởi vẻ đẹp tự nhiên của môi trường xung quanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!