Home / Bất Động Sản / 4 YẾU TỐ THU HÚT CỦA CĂN HỘ TECHPORT CITY

4 YẾU TỐ THU HÚT CỦA CĂN HỘ TECHPORT CITY

Một cộng đồng độc lập

Tại Dự án Căn hộ Techport City Bình Dương, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy niềm an ủi trong một thành phố trang trọng, nơi mọi thứ bạn cần đều nằm trong tầm tay của bạn. Dự án chung cư độc quyền ở Bình Dương này giống như một thành phố nhỏ, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều thứ hơn những gì bạn mặc cả. Hiện tại được tạo thành từ một tòa tháp đơn 23 tầng, căn hộ Techport City được bao quanh bởi những tiện ích tuyệt vời để làm bừng sáng cuộc sống hàng ngày của bạn.

Techport City có các cụm cửa hàng bán lẻ ở tầng trệt, nơi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn ngay tại nhà của bạn. Quan trọng hơn, tất cả các trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm khổng lồ và nơi làm việc tại Trung tâm Thuận An gần đó, đều có thể đến được chỉ trong vài phút. Thực sự là một khoảng thời gian tuyệt vời khi sống trong một cộng đồng độc lập, nơi bạn không cần phải đi đâu xa để sống cuộc sống một cách trọn vẹn nhất!

Một nơi nghỉ mát trong thành phố

Nhiều như bạn muốn một nơi thanh bình để sống hàng ngày, tại khu căn hộ Techport City, mỗi ngày cũng giống như một kỳ nghỉ. Ngay cả khi bạn đang làm việc 8-5 mỗi ngày, bạn sẽ thấy các tiện ích lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng của nó phù hợp vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Hồ bơi trải dài và hồ bơi lội là nơi tuyệt vời để có thời gian gắn kết với gia đình. Cũng có thể tận hưởng giấc ngủ trưa buổi chiều sau giờ làm việc tại câu lạc bộ rộng lớn (2 tầng) với phòng tập thể dục, rạp hát mini, quán karaoke, đài quan sát và nhiều hơn thế nữa.

Những tiện ích của dự án căn hộ Techport City thật sự hoàn hảo để có một cuộc sống như bạn mong muốn, đầy đủ và thực sự tiện lợi. Vào cuối tuần, bạn không cần phải đi đâu xa chỉ để đưa con đến một khu nghỉ dưỡng xa, bạn đã ở trong một khu nghỉ dưỡng! Thật là tiện lợi!

Dự án Căn hộ Techport City Bình Dương

Dịch vụ đưa đón

Không có ô tô? Đừng lo lắng. Tại Dự án Căn hộ Techport City Bình Dương, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ đưa đón với mức phí tối thiểu hàng ngày đến và đi từ nơi làm việc của bạn tại Trung tâm Thủ Đức và các điểm đến khác gần đó. Con cái của bạn cũng được hưởng dịch vụ này. Chúng có thể được đưa đến và đi từ trường học và tránh giao thông lâu năm của tàu điện ngầm. Họ có thể về nhà sớm để cùng bạn ăn tối.

2 tùy chọn thanh toán

Ngoài việc thanh toán bằng tiền mặt giao ngay (với chiết khấu), bạn cũng có thể sở hữu một căn hộ Techport City Bình Dương bằng cách trả 20% DP (trả trước) của TCP (tổng giá hợp đồng) trong vòng 12 tháng mà không phải trả lãi. Số dư thanh toán (80% TCP) được thanh toán qua Ngân hàng Tài trợ hoặc tiền mặt. Kiểm tra dự án này và tìm kiếm các đại lý bất động sản thân thiện của chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!