Home / Bất Động Sản / 4 ưu điểm của Làng Sinh Thái La Nature Bảo Lộc

4 ưu điểm của Làng Sinh Thái La Nature Bảo Lộc

Kiến trúc Châu Á đương đại / dễ dàng tiếp cận

Làng Sinh Thái La Nature Bảo Lộc là một cộng đồng sử dụng hỗn hợp rộng 7,7 ha được Tín Thành, chủ đầu tư bất động sản tốt nhất của Bảo Lộc mang đến cho bạn trong cả nước. La Nature cung cấp các lô đất được phát triển cho mục đích thương mại và nhà ở. Khu đô thị đồ sộ này có chủ đề kiến ​​trúc châu Á đương đại sẽ bao gồm sự kết hợp của các không gian thể chế, nhà ở, bán lẻ, văn phòng và thương mại ẩn mình trong một trong những môi trường sống tự nhiên của Lâm Đồng trong thành phố Bảo Lộc.

Ngôi nhà mới của bạn là một lối thoát xanh hoàn hảo khỏi khu rừng bê tông của tàu điện ngầm. Thị trấn cổ kính và quyến rũ này nằm ngay phía Đông của TP.HCM và có nhiều đường vào hơn trong vùng lân cận nên bạn không gặp khó khăn gì khi đi lại và đi làm. Có thể dễ dàng tiếp cận địa điểm từ các thị trấn và thành phố khác của Lâm Đồng. Từ Bảo Lộc, bạn có thể đến dự án qua đường cao tốc đến các tỉnh phía Nam.

Giai đoạn bán hàng (giai đoạn đầu)

Dự án Làng Sinh Thái La Nature Bảo Lộc là khu đô thị thứ 5 của Tín Thành. Thiên đường hiện đại Châu Á này được cho là Thành phố xanh của phương Nam và hiện đang trong giai đoạn mở bán trước. Tại thời điểm này, giai đoạn đầu tiên của La Nature là sự phát triển của các lô thương mại.

Những lô bán này trong thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng sẽ có nhiều đợt cắt giảm phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Sẽ có các lô với diện tích lô 100m2, 200m2, 300m2 và lựa chọn kết hợp các lô. Đợt chào bán ban đầu sẽ là 299 lô đất nền thương mại. Hãy là một trong những người đầu tiên đặt trước lô đất tại thị trấn mới ra mắt này trong khi giá giới thiệu của nó vẫn còn hiệu lực.

La Nature Bảo Lộc chắc chắn sẽ là khu bất động sản hỗn hợp tiếp theo sẽ thống trị cảnh quan của thành phố, nơi bạn có tất cả cơ hội sở hữu một hoặc nhiều lô đất và chọn vị trí tốt nhất cho dự định mua của mình. Để biết thêm về bất động sản La Nature hoặc nếu bạn muốn đặt chỗ, bạn có thể dễ dàng trò chuyện với nhà môi giới bất động sản được cấp phép của chúng tôi trên trang web này.

Làng sinh thái La Nature Bảo Lộc

Khu dân cư và nhà chất lượng để bán / tiện nghi tuyệt vời

La Nature cũng đang hướng tới việc cung cấp các lô nhà ở trong tương lai gần và bạn cũng có thể đặt chỗ sớm với giá giới thiệu của họ. Trải nghiệm cuộc sống cao cấp trong thị trấn này, nơi những ngôi nhà được xây dựng theo cách Tín Thành. Những gia đình đang phát triển muốn nâng cấp lên những ngôi nhà tiện lợi và dễ chịu hơn giữa khung cảnh hiện đại với tất cả các tính năng nhân tạo tự nhiên và phong cách như người hàng xóm trực tiếp của họ.

Khu đô thị mới sẽ có các tiện nghi giải trí sáng tạo nhất và các tiện nghi xứng đáng mang thương hiệu công ty Tín Thành. Các gia đình và những người dùng cuối khác tại Làng sinh thái La Nature Bảo Lộc  sẽ mong đợi một loạt các tiện nghi giải trí tại thị trấn được quy hoạch tốt này để đáp ứng nhu cầu về lối sống luôn thay đổi của họ. Các tiện ích nội khu bao gồm bể bơi có đường đua, bể bơi ở sảnh tiếp khách, bể bơi trẻ em, nhà câu lạc bộ, đầm nhân tạo, khu chức năng đa năng, phòng tập thể dục, sân chơi trẻ em, sân bóng rổ, đường chạy bộ và đạp xe, văn phòng hành chính và khu nhân viên, an ninh 24/7, cổng vào với chòi canh, bảo trì 24/7, camera quan sát ở các khu vực chung, và hàng rào chu vi, cùng những thứ khác.

Những tiện nghi và tiện ích hạng nhất này sẽ được tích hợp với khung cảnh thiên nhiên phong phú, không gian rộng và xanh của Làng Sinh Thái La Nature, cũng như các công viên bỏ túi và vườn cảnh để làm cho cuộc sống trở nên nhẹ nhàng và trị liệu hơn.

Đảm bảo giá trị tài sản cao hơn

Công ty Tín Thành không chỉ xây dựng những phát triển bất động sản bền vững, sáng tạo và chất lượng, những gì bạn mong đợi là đảm bảo thẩm định bất động sản cao hơn trong thời gian ngắn cho bất động sản mua của bạn. Cho dù đó là mục đích thương mại, tổ chức hay khu dân cư, khoản đầu tư ban đầu của bạn sẽ không bị trì trệ theo thời gian. Cũng giống như Bảo Lộc Lâm Đồng của La Nature, nơi này chỉ huy một trong những lợi nhuận đầu tư cao nhất và nhanh nhất trong trường hợp bạn sẽ bán lại tài sản đã mua của mình trong tương lai.

Site: https://vinalandgroup.vn/du-an/la-nature/

Ngoài ra, Tín Thành phát triển các bất động sản mà họ biết sẽ mang lại niềm vui và niềm tự hào lớn cho mọi nhà đầu tư, nơi vị trí, tiện nghi và thiết kế hiện đại có thể nâng cao triển vọng thu hút tăng trưởng bền vững hơn của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!