Home / Bất Động Sản / 4 ưu điểm của căn hộ D’lusso quận 2

4 ưu điểm của căn hộ D’lusso quận 2

Một lối sống đặc biệt

Khu căn hộ D’lusso Quận 2 có thiết kế kiến trúc của Pháp và Tây Ban Nha, là nơi duy nhất thuộc loại này ở nước này. Thiết kế quyến rũ này là gợi ý của những ngôi nhà bất động thống trị giữa biên giới của Pháp và Tây Ban Nha mang lại một giống tuyệt vời của một thế hệ nghệ thuật mới hiện đang thay đổi cảnh quan của quận 2.

Sự tái hiện tuyệt vời này của một kiến trúc độc đáo đưa dự án dân cư lên một cấp độ mới không chỉ ở Quận 2 mà còn trên toàn bộ quần đảo. Đầu tư của bạn vào tác phẩm nghệ thuật đặc biệt này chắc chắn sẽ mang lại sự đánh giá cao về tài sản hơn so với những gì được mong đợi. Căn hộ ở quận 2 này cho đến nay là hiện đại và phong cách nhất trong thành phố này.

Gần sự hiện đại của cuộc sống nhưng vẫn thanh thản

Quá gần nhưng cho đến nay. Đây là những gì Dự án D’lusso Quận 2 hướng tới. Gần với các nhu yếu phẩm cơ bản của cuộc sống, như trường học, trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, công viên và động vật hoang dã, chuỗi thức ăn nhanh, nhà hàng ngon, cửa hàng tiện lợi, văn phòng chính phủ, bệnh viện, trung tâm đào tạo, đường chính và cửa hàng bán lẻ, giải trí và trung tâm giải trí, nơi làm việc, khu kinh doanh và các địa danh nổi tiếng khác ở quận 2 giúp thuận tiện hơn cho việc sinh sống.

Nhưng các trung tâm này sẽ không mang tiếng ồn của họ đến gần hơn với sảnh của cộng đồng thanh bình và yên tĩnh này, vì khu chung cư này được thiết kế với sự yên tĩnh và không bị xáo trộn xung quanh. Một khoản đầu tư thực sự vô giá!


Căn hộ D’lusso, ven sông và thoáng mát

Dự án ven sông với mật độ xây dựng thấp

D’lusso Quận 2 chỉ có 18 tầng căn hộ với chỉ khoảng tổng số 450 căn giới hạn để bán. Căn hộ D’lusso có mật độ thấp nhất trên mỗi tầng khiến nó trở nên độc quyền hơn và có sự riêng tư tối đa giữa các cộng đồng dân cư khác trong khu vực.

Mặc dù vị trí của nó dọc theo con sông và mặt tiền Nguyễn Thị Định, chung cư nguyên sơ này sẽ không bao giờ có một con đường ồn ào, nơi mọi thứ có thể đi qua, không giống như những con đường công cộng bận rộn 24/7.

Tương tự, các căn hộ được cung cấp trong cộng đồng nguy nga này cũng tiêu biểu cho một niềm vui châu Âu và được mặc quần áo để phù hợp với sở thích phân biệt đối xử của mỗi chủ nhà. Các căn hộ  D’lusso Quận 2 có các loại căn hộ 1-PN, các căn hộ 2-PN và các căn hộ 3-PN. Các căn hộ được chọn có ban công trong khi tất cả đều có khu vực rộng rãi để sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp.

Dễ dàng thanh toán

Bạn có biết rằng các tài sản của Điền Phúc Thành là một trong những nơi dễ thanh toán nhất không? Và Dự án D’lusso Quận 2 là một trong số đó. Sở hữu một phần của cộng đồng chung cư phong cách châu Âu tuyệt vời này sẽ không yêu cầu bạn phải trả bằng tiền mặt. Trong thực tế, có một số lựa chọn để trả tiền và bạn là người lựa chọn phù hợp với bạn.

Vui lòng liên hệ với nhóm các đại lý bất động sản chuyên gia của chúng tôi trên dự án này để biết chi tiết về các chương trình thanh toán. Và bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn có thể sở hữu một căn hộ với một kế hoạch thanh toán dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!