Home / Bất Động Sản / 3 điều cần quan tâm khi mua đất nền Asaka Riverside

3 điều cần quan tâm khi mua đất nền Asaka Riverside

Thiết kế mẫu

Tất cả các hộ gia đình trong khu đất nền Asaka Riverside đều được thiết kế để tận hưởng nhiều lợi ích của thông gió và ánh sáng tự nhiên. Tất cả các lô đất nền rất rộng rãi với phòng tắm kích thước rộng rãi và tầm nhìn rộng mở.

Các lô đất nền có các kích cỡ khác nhau mang lại cho người mua cơ hội vàng để chọn những gì tốt nhất cho họ. Tất cả các lô đất nền được thực hiện chuyên nghiệp với hoàn thiện hoàn hảo và các tính năng bền. Các nhóm khác nhau bao gồm:

Lô đất nền Asaka 1 – Các lô đất nền này có diện tích khoảng 88 mét vuông và diện tích lô tối thiểu là 150 mét vuông. Bốn phòng ngủ này đi kèm với nhà vệ sinh và phòng tắm bao gồm cả phòng dành cho người giúp việc. Họ có một nhà để xe với ban công. Người mua có thêm lợi thế về trợ cấp mở rộng ở hai bên trong trường hợp một người quyết định thêm nhiều phòng nhưng phải luôn duy trì chủ đề hiện đại mà các chủ đầu tư đã giới thiệu. Hoàn thiện cơ bản không có phân vùng trong khi hoàn thiện tiêu chuẩn có phòng. Từ khóa: đất nền vietuc varea.

Các lô đất nền Asaka 2 – Các lô đất nền này có diện tích sàn là 69 mét vuông và rất nhiều diện tích rộng 142 mét vuông. Các lô đất nền này có ba phòng ngủ với hai nhà vệ sinh và phòng tắm bao gồm một phòng dành cho người giúp việc. Nhà để xe có ban công cho phép người ta tận hưởng ngoài trời mà không bị xáo trộn. Giống như các lô đất nền Asaka 1, Asaka 2 cũng cung cấp tùy chọn cho người mua để thực hiện các phần mở rộng ở hai bên, hàng rào và sửa đổi trong khi duy trì chủ đề hiện đại. Hoàn thiện cơ bản không có phân vùng trong khi hoàn thiện có cấu trúc có phân vùng phòng.

Lô đất nền Asaka 3 – Đây là hai lô đất nền phòng ngủ với hai nhà vệ sinh và phòng tắm có diện tích sàn 53 mét vuông, diện tích rất nhiều diện tích 120 mét vuông. Phần mở rộng được cho phép ở hai bên với hàng rào và các sửa đổi khác trong khi vẫn đảm bảo chủ đề hiện đại được duy trì. Hoàn thiện cơ bản cung cấp không có phân vùng trong khi kết thúc tiêu chuẩn cung cấp các rào cản. Một nhà để xe có sẵn đi kèm với một ban công.

Nơi trải nghiệm sống đẳng cấp thực thi

Chủ đầu tư

Thịnh Hưng Group là chủ đầu tư của những ngôi nhà ngoạn mục mà mọi người đang nói đến ở Long An. Với nhiều năm kinh nghiệm họ mang theo ngày hôm nay đã được chia sẻ đồng đều trên khắp miền tây với một số thị trường bất động sản thương mại và dân cư đẹp nhất.

Mức độ phát triển bất động sản đang phát triển ở Long An chỉ có thể mang lại nhiều dự án hơn cho Danh mục đầu tư của Thịnh Hưng Group.

Trải nghiệm sống

Tận hưởng trải nghiệm sống trên mức bình thường tại Asaka Riverside Thịnh Hưng! Sống tại đây, bạn có thể tận hưởng khung cảnh đẹp như tranh vẽ 360 độ của phong cảnh Long An với những người thân yêu của bạn ngay trước thềm nhà của bạn!

Ngoài việc tận hưởng khung cảnh ngoạn mục của mặt trời, bạn cũng có thể tận dụng tối đa khu vực tiện nghi rộng rãi, khu đất nền Asaka Bến Lức sau này còn có nhà câu lạc bộ đa năng, phòng chức năng, vườn, bể bơi cho người lớn và trẻ em, đường chạy bộ, sân bóng rổ, trẻ em khu vui chơi, vv, nơi bạn có thể tận hưởng thời gian chất lượng với gia đình và làm cho cuộc sống của bạn trở nên nhiều màu sắc và rực rỡ hơn bao giờ hết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!