Home / Bất Động Sản / 2 điều lưu ý về dự án King Crown Infinity Thủ Đức

2 điều lưu ý về dự án King Crown Infinity Thủ Đức

Căn hộ theo chủ đề khu nghỉ dưỡng ở Thủ Đức

Một cộng đồng căn hộ lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng để bán tại Thành phố Thủ Đức thực sự có giá cả phải chăng nhưng với tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới là điều hiếm có, giống như Chủ đầu tư Gia Khang của King Crown Infinity. Giờ đây, bạn có thể chớp lấy cơ hội này để sở hữu một mảnh thiên đường trong đô thị, giống như một viên ngọc trong đống cỏ khô.

Dự án bao gồm 2 tòa tháp dân cư cao 30 tầng nằm trên khu đất đắc địa rộng hơn 12 nghìn mét vuông, King Crown Infinity sở hữu các tiện ích thay đổi phong cách sống, nâng tầm phong cách sống nghỉ dưỡng. Tận hưởng những thứ mà bạn hầu như sẽ tìm thấy trong một khu nghỉ dưỡng, như hồ bơi thư giãn với làn nước trong vắt, hồ bơi phân làn, hồ bơi trẻ em, phòng tắm vòi sen, sàn hồ bơi, đường đi xe đạp và chạy bộ.

Hơn nữa, để có một cuộc sống năng động hơn, có một phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ, phòng trò chơi, các phòng chức năng, nhà câu lạc bộ, khu vui chơi trẻ em, sân bóng rổ, sân chơi, lối đi dạo bằng cọ, hố nướng, khu rừng dã ngoại, bãi cỏ mở, vọng lâu và lều , vườn cảnh, khu vực tắm hồ bơi, phòng giải trí, giếng trời tạo cảnh, và nhiều tính năng xây dựng độc đáo hơn nữa.

May mắn thay, King Crown Infinity Thủ Đức có một số tính năng an toàn và xây dựng mà bạn không thể tìm thấy ở các cộng đồng dọc cao cấp khác trên khắp TP. HCM. Địa điểm được giới hạn trong một hàng rào chu vi điện khí hóa, có bảo vệ 24/7 trong và ngoài khu nhà, có cổng chính với nhà bảo vệ, cửa hàng tiện lợi, trạm giặt và nước, cùng nhiều nơi khác.

dự án King Crown Infinity Thủ Đức

Giai đoạn Bán hàng / các phương thức thanh toán khác nhau

Căn hộ King Crown Infinity hiện đang trong giai đoạn mở bán trước (ra mắt vào quý 4 năm 2020), vì vậy bạn có tất cả cơ hội để trả cho một mảnh thiên đường với giá giới thiệu của nó (nếu giá không thay đổi) và được hưởng chiết khấu cao như 1%.

Đặt chỗ ngay hôm nay, bạn được đảm bảo về mức giá hợp lý và bạn có cơ hội chọn được vị trí đẹp nhất của căn hộ dự định mua. Và bạn có thể có quyền tiếp cận vào các thông tin khác nhau liên quan đến bất động sản này bằng cách liên hệ với đại lý bất động sản được cấp phép của chúng tôi trên dự án King Crown Infinity Thủ Đức để bạn sẽ được cung cấp thông tin phù hợp từ đặt chỗ, thanh toán trước (DP), tổng giá hợp đồng (TCP) và phương thức thanh toán (bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt, nhưng trong trường hợp bạn không thể thực hiện việc này, có những phương án thanh toán khác mà đại lý của chúng tôi sẽ thảo luận với bạn). Bạn có thể chọn thanh toán số dư còn lại (sau khi thanh toán phí đặt chỗ và DP) thông qua Tài trợ ngân hàng hoặc thông qua Tài trợ nội bộ do công ty tài trợ. Đó là sự lựa chọn của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!